Intech Group Con lăn, hệ thống con lăn

Con lăn, hệ thống con lăn

Các sản phẩm con lăn của Intech Group trước khi xuất xưởng đều được kiểm tra rất nghiêm ngặt, các loại con lăn ứng dụng trong việc làm băng tải, băng chuyền giúp việc truyền tải vật liệu lớn nhỏ dễ dàng. Đặc biệt chúng tôi rất chú trọng đến độ đồng tâm và khả năng giữ dầu mỡ của con lăn vì đây là hai yêu tố quyết định chất lượng và tuổi thọ của con lăn, vì thế quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng.

Sản phẩm

Dàn con lăn đôi

1  2  3  4  5 0/5 - 0 Bình chọn - 2879 Lượt xem

Thông tin sản phẩm

Mô tả chung Thông số kỹ thuật
Mục lục

Sản xuất dàn con lăn đôi cho hiệu quả vận chuyển hàng hóa gấp đôi

 
Intech thiết kế và lắp ráp dàn con lăn công nghiệp theo yêu cầu của khách hàng, chúng tôi khảo sát và tư vấn cho khách hàng sử dụng dàn con lăn đúng mục đích đạt hiệu quả cao hơn, tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp. Sản phẩm con lăn được thiết kế và chế tạo bởi đội ngũ nhân viên có trình độ kỹ thuật cao, con lăn có độ bền và tính thẩm mỹ cao đáp ứng yêu cầu của khách hàng.

Dàn con lăn đôi chịu được tải trọng lớn, độ ma sát thấp, dễ dàng di chuyển hàng hóa với nhiều loại kích thước khác nhau, đảm bảo hiệu quả cho khách hàng sử dụng. Gia công con lăn cần chú trọng độ đồng tâm và độ quay trơn của con lăn. Kích thước của con lăn được chế tạo phù hợp với tải trọng mà nó phục vụ. Vật liệu chế tạo con lăn đa dạng tùy thuộc vào loại hình sản xuất để gia công, có thể sử dụng con lăn bằng thép mạ kẽm, nhôm, Inox, nhựa...

 

 
Intech là nhà cung cấp con lăn, dàn con lăn, con lăn băng tải uy tín. Con lăn được gia công tỉ mỉ, cẩn thận để luôn đáp ứng các yêu cầu khắt khe từ phía khách hàng để khi đưa vào sử dụng, con lăn đạt được hiệu suất tối đa. 
 

Liên hệ đặt hàng:

 

  • Địa chỉ: Lô 5+6, KCN Lai Xá, Kim Chung, H. Hoài Đức, TP. Hà Nội
  • Điện thoại: 024 66 806 795
  • Email: info@intech-group.vn


Sản phẩm liên quan:
 

Sản phẩm cùng loại