Băng tải

BÁN BĂNG TẢI

  • Lượt xem : 5.461
  • Ngày : 15-09-2017 16:02:08

Intech Việt Nam chuyên bán băng tải, bán hệ thống băng tải, bán băng chuyền, bán băng tải công nghiệp, bán băng tải PVC, bán băng tải PU, bán băng tải xích, thiết kế băng tải theo yêu cầu của khách hàng, sản phẩm chính hãng Intech Viet Nam.

Thông tin chi tiết
Công ty CP Kỹ Thuật và Công Nghiệp Việt Nam (INTECH VIET NAM.,JSC) là một chuyên gia đầu ngành công nghiệp phụ trợ, chuyên sản xuất và lắp ráp, bán băng tải, hệ thống băng tải, băng chuyền cho các nhà máy trên toàn quốc.
Bán băng tải chính hãng giá rẻ
Hệ thống băng tải lắp đặt cho nhà máy Hosiden Bắc Giang tại KCN Quang Châu - Bắc Giang


Công ty Intech Việt Nam bán băng tải, hệ thống băng tải chất lượng giá tốt nhất


Băng tải của INTECH VIET NAM, một thương hiệu đã được khẳng định trên thị trường và đã được các doanh nghiệp lựa chọn trong thời gian qua, đặc biệt là các đối tác của Hàn QuốcNhật Bản tại các khu công nghiệp và khu chế xuất. Dựa theo những yêu cầu của khách hàng, chúng tôi cung cấp các loại băng tải phù hợp, nhằm đảm bảo yêu cầu cho quá trình sản xuất, giúp doanh nghiệp cải thiện quy trình và tiết kiệm chi phí tối đa.

Các sản phẩm được lắp đặt hoàn toàn theo tiêu chuẩn mới nhất hiện nay, giám sát kỹ thuật là các chuyên gia đã có bề dầy kinh nghiệm trong ngành nên quý doanh nghiệp hoàn toàn yên tâm khi đến với chúng tôi. Ngoài ra chúng tôi còn nhận tư vấn thiết kế và lắp đặt băng tải, băng chuyền theo yêu cầu của quý khách hàng trên toàn quốc.
 
Công ty bán băng tải Intech Việt Nam

Ứng dụng băng tải Intech Việt Nam trong dây chuyền sản xuất


Trong tất cả các ngành sản xuất công nghiệp hiện nay, việc đưa băng tải vào dây chuyền sản xuất giúp cải thiện quá trình sản  xuất, tăng hiệu quả lao động, đặc biệt băng tải sử dụng trong các ngành công nghiệp điện tử, chế tạo, thực phẩm, dược phẩm, bao bì, in ấn,...Tùy theo địa hình sản xuất mà nhà cung cấp băng tải thiết kế sao cho phù hợp để mang lại hiệu quả  cao khi sử dụng, tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp. Một số loại băng tải được sử dụng phổ biến do Intech VN lắp ráp:

- Băng tải PVC: loại băng tải thông dụng nhất trong hệ thống dây chuyền
- Băng tải PU: độ bền cao phù hợp với các ngành sản xuất thực phẩm
- Băng tải cao su: có sức chịu tải lớn, sử dụng nhiều trong ngành khoáng sản
- Băng tải xích: sử dụng xích nhựa, xích inox phù hợp với sản xuất đồ uống và nông sản
- Băng tải sấy: sử dụng trong nông sản, thủy sản, chăn nuôi, hóa chất
- Băng tải con lăn: Sử dụng tải các sản phẩm có kích thước lớn, kồng kềnh
 

Liên hệ nhà cung cấp băng tải công nghiệp Intech Việt Nam

​Điện thoại: 04 66 806 795 – Fax: 043 765 3875
Hotline: 0988 808 795 – 0983 11 33 87
Email: intechvietnamjsc@gmail.com - Website: www.intechvietnam.com
Sản phẩm cùng loại