INTECH Băng tải

Băng tải

Công ty Intechchuyên sản xuất băng tải công nghiệp lắp đặt trong hệ thống tự động hóa sản xuất tại nhà máy uy tín, chất lượng hàng đầu Việt Nam. Công ty băng tải Intech đặt trụ sở tại Hà Nội và Hồ Chí Minh nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng sản phẩm các loại băng tải của khách hàng nhanh nhất.

Sản phẩm

Băng tải PVC

Thông tin sản phẩm

Mô tả chung

Băng tải PVC cần thiết trong dây chuyển sản xuất công nghiệp


Băng tải PVC được sử dụng rộng rãi trong các dây chuyền sản xuất công nghiệp giúp đẩy nhanh quá trình sản xuất, tạo hiệu quả cao, đảm bảo quá trình sản xuất diễn ra liên tục. Băng tải sẽ được thiết kế và lắp ráp phù hợp với từng sản phẩm để đảm bảo an toàn cho quá trình di chuyển trên băng tải đồng thời tiết kiệm chi phí tối đa cho doanh nghiệp. Có nhiều loại dây băng tải PVC cho khách hàng lựa chọn để phù hợp với loại hình sản xuất công nghiệp, để tránh hao mòn, và đảm bảo thời gian sử dụng lâu dài. Vì vậy khách hàng cần lưu ý khi lựa chọn băng tải công nghiệp nào cho phù hợp nhất.
 
Băng tải PVC
 

Những đặc tính cơ bản của dây băng tải chuyền PVC


- Cấu tạo của băng tải nhựa PVC đơn giản: dây băng tải nhựa PVC chất lượng cao, mặt dây băng có loại mặt trơn và mặt nhám
- Bề mặt chống xước, dây băng tải PVC chịu nhiệt tốt
- Có loại dây băng tải màu xanh, máu trắng, màu xám...
- Độ bền cao, không bị giãn khi sử dụng
 

Một số loại băng tải PVC sử dụng phổ biến hiện nay:

- Băng tải PVC nghiêng
- Băng tải PVC đôi
- Băng tải PVC 2 tầng
- Băng tải đôi dán gân PVC
- Băng tải gấp khúc PVC

 

Ứng dụng của băng tải công nghiệp sử dụng dây băng tải nhựa PVC


Với tính năng ưu việt, băng tải được sử dụng rộng rãi trong ngành sản xuất công nghiệp như: giầy da, thực phẩm, ô tô, dược phẩm, linh kiện, hóa mỹ phẩm, trang sức, thủy sản... Dựa theo những đặc tính cơ bản của dây băng tải nhựa PVC mà lựa chọn để lắp ráp băng tải cho phù hợp với mục đích sử dụng.
 

Intech Việt Nam là nhà sản xuất lắp ráp băng tải uy tín, chất lượng tốt nhất với nhiều mẫu mã theo yêu cầu của khách hàng, sản phẩm được lắp ráp đảm bảo đúng yêu cầu kỹ thuật, được kiểm tra và chạy thử trước khi chuyển giao tới khách hàng bởi đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm. Khi cần tư vấn về sản phẩm băng tải chuyền PVC Intech Viet Nam, khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với Intech Việt Nam để được giải đáp. Liên hệ với chúng tôi để được báo giá băng chuyền tải PVC theo nhu cầu sử dụng của khách hàng để đảm bảo tiết kiệm chi phí tối đa.
Hotline liên hệ: 0983 11 33 87 - 0988 808 795
Email: sales@intechvietnam.com
Các loại băng tải trong công nghiệp Intech Viet Nam đã lắp ráp: http://intechvietnam.com/bang-tai/

Sản phẩm cùng loại