Intech Group Băng tải

Băng tải

Intech Group cung cấp nhiều dòng sản phẩm băng tải, băng chuyền, băng tải con lăn,.. theo yêu cầu thiết kế của khách hàng tại các khu công nghiệp ở: bắc ninh, bắc giang, hà nam, thái nguyên, vĩnh phúc, hưng yên, hải phòng,..và nhiều tỉnh thành phố trong cả nước. Intech Group luôn được khách hàng lựa chọn với nhiều mẫu mã được sử dụng trong nhiều lĩnh vực sản xuất như: lắp ráp linh kiện điện tử, chế biến thực phẩm, phụ tùng ô tô, đồ uống, lưu trữ kho,...và nhiều ngành nghề khác.

Sản phẩm

BÁN BĂNG TẢI

1  2  3  4  5 0/5 - 0 Bình chọn - 10871 Lượt xem

Thông tin sản phẩm

Mô tả chung
Mục lục
Intech là một chuyên gia đầu ngành công nghiệp phụ trợ, chuyên sản xuất và lắp ráp, bán băng tải, hệ thống băng tải, băng chuyền cho các nhà máy trên toàn quốc.
Băng tải
 
 

Công ty Intech bán băng tải, hệ thống băng tải chất lượng giá tốt nhất


Băng tải của Intech đã được khẳng định trên thị trường và đã được các doanh nghiệp lựa chọn trong thời gian qua, đặc biệt là các đối tác của Hàn Quốc và Nhật Bản tại các khu công nghiệp và khu chế xuất. Dựa theo những yêu cầu của khách hàng, chúng tôi cung cấp các loại băng tải phù hợp, nhằm đảm bảo yêu cầu cho quá trình sản xuất, giúp doanh nghiệp cải thiện quy trình và tiết kiệm chi phí tối đa. Hãy tìm hiểu thêm về băng tải.

Các sản phẩm được lắp đặt hoàn toàn theo tiêu chuẩn mới nhất hiện nay, giám sát kỹ thuật là các chuyên gia đã có bề dầy kinh nghiệm trong ngành nên quý doanh nghiệp hoàn toàn yên tâm khi đến với chúng tôi. Hãy tìm hiểu thêm về hệ thống băng tải của chúng tôi.

Ứng dụng băng tải Intech trong dây chuyền sản xuất


Trong tất cả các ngành công nghiệp hiện nay, việc đưa băng tải vào dây chuyền sản xuất giúp cải thiện quá trình sản xuất, tăng hiệu quả lao động, đặc biệt băng tải sử dụng trong các ngành công nghiệp điện tử, chế tạo, thực phẩm, dược phẩm, bao bì, in ấn,...Tùy theo địa hình sản xuất mà nhà cung cấp băng tải thiết kế sao cho phù hợp để mang lại hiệu quả  cao khi sử dụng, tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp. Một số loại băng tải được sử dụng phổ biến do Intech lắp ráp:

- Băng tải PVC: loại băng tải thông dụng nhất trong hệ thống dây chuyền
- Băng tải PU: độ bền cao phù hợp với các ngành sản xuất thực phẩm
- Băng tải cao su: có sức chịu tải lớn, sử dụng nhiều trong ngành khoáng sản
- Băng tải xích: sử dụng xích nhựa, xích inox phù hợp với sản xuất đồ uống và nông sản
- Băng tải sấy: sử dụng trong nông sản, thủy sản, chăn nuôi, hóa chất
- Băng tải con lăn: Sử dụng tải các sản phẩm có kích thước lớn, kồng kềnh
 

Liên hệ đặt hàng:

 
  • Địa chỉ: Lô 5+6, KCN Lai Xá, Kim Chung, H. Hoài Đức, TP. Hà Nội
  • Điện thoại: 024 66 806 795
  • Email: info@intech-group.vn
  • Website: www.intechvietnam.com

 

Bài viết liên quan:

Sản phẩm cùng loại