Intech Group Băng tải

Băng tải

Intech Group cung cấp nhiều dòng sản phẩm băng tải, băng chuyền, băng tải con lăn,.. theo yêu cầu thiết kế của khách hàng tại các khu công nghiệp ở: bắc ninh, bắc giang, hà nam, thái nguyên, vĩnh phúc, hưng yên, hải phòng,..và nhiều tỉnh thành phố trong cả nước. Intech Group luôn được khách hàng lựa chọn với nhiều mẫu mã được sử dụng trong nhiều lĩnh vực sản xuất như: lắp ráp linh kiện điện tử, chế biến thực phẩm, phụ tùng ô tô, đồ uống, lưu trữ kho,...và nhiều ngành nghề khác.

Sản phẩm

Băng tải cong 180 độ

1  2  3  4  5 NAN/5 - 0 Bình chọn - 4788 Lượt xem

Thông tin sản phẩm Video

Mô tả chung Thông số kỹ thuật
Mục lục

Giới thiệu băng tải cong 180 độ


Băng tải cong 180 độ phù hợp với những diện tích không gian nhỏ hẹp, hoặc là phần ghép nối chuyển hướng với băng tải khác trên một dây chuyển sản xuất. Ưu điểm của loại băng tải này là nhỏ gọn, tối ưu hóa không gian làm việc.

Mỗi loại băng tải cong được thiết kế phù hợp với từng diện tích, loại hình sản xuất của doanh nghiệp vừa tiết kiệm không gian, tiết kiệm sức lao động, tăng năng suất. Băng tải cong được sử dụng phổ biến trong tất cả các loại hình sản xuất như thực phẩm, dược phẩm, điện tử, nông sản, linh kiện,...vận chuyển nhiều loại hàng hóa trọng lượng lớn nhỏ khác nhau một cách dễ dàng và thuận tiện. Hãy tìm hiểu thêm về băng tải cong.
 

Băng tải cong 180 độ
 

Cấu tạo băng tải cong 180 độ:

 
  • Khung băng tải Inox hoặc thép sơn tĩnh điện
  • Dây băng PVC, PU màu trắng hoặc xanh
  • Thiết kế băng tải góc cong 180
  • Chiều rộng băng tải: 500-1000mm
  • Chiều cao băng tải có thể điều chỉnh được
  • Khả năng chịu tải lớn: 50-200kg
  • Băng tải có khả năng chống dầu, chống ăn mòn, chống tĩnh điện tốt

Băng tải có góc cong 180 sẽ phù hợp ghép nối với những băng tải chạy song song, thuận tiện cho việc di chuyển hàng hóa hoặc dễ dàng cho công nhân làm việc. Loại băng tải góc cong 180 độ sẽ được Intech tư vấn và thiết kế theo yêu cầu truyền tải để đạt hiệu quả sử dụng cao nhất.
 

Bài viết liên quan:


 
Sản phẩm cùng loại