Intech Group Băng tải

Băng tải

Intech Group cung cấp nhiều dòng sản phẩm băng tải, băng chuyền, băng tải con lăn,.. theo yêu cầu thiết kế của khách hàng tại các khu công nghiệp ở: bắc ninh, bắc giang, hà nam, thái nguyên, vĩnh phúc, hưng yên, hải phòng,..và nhiều tỉnh thành phố trong cả nước. Intech Group luôn được khách hàng lựa chọn với nhiều mẫu mã được sử dụng trong nhiều lĩnh vực sản xuất như: lắp ráp linh kiện điện tử, chế biến thực phẩm, phụ tùng ô tô, đồ uống, lưu trữ kho,...và nhiều ngành nghề khác.

Sản phẩm

Băng tải khung nhôm Intech IT2

1  2  3  4  5 NAN/5 - 0 Bình chọn - 4329 Lượt xem

Thông tin sản phẩm

Mô tả chung
Mục lục

Tìm hiểu về băng tải khung nhôm Intech


Băng tải khung nhôm với trọng lượng nhẹ có thể tháo lắp, di chuyển dễ dàng. Băng tải sử dụng các phụ kiện nhôm định hình như con trượt, ke góc để lắp ráp, vì thế có tính linh hoạt cao, có thể tái sử dụng nhiều lần. Sử dụng hệ thống băng tải trong các ngành công nghiệp giúp quá trình sản xuất diễn ra nhanh chóng, liên tục, tăng hiệu quả sản xuất, giảm sức lao động và tiết kiệm thời gian sản xuất.
 

Những tính năng ưu việt của băng tải khung nhôm:

 
  • Khung băng tải nhôm có độ bền cao, với độ nguyên chất cao, đảm bảo cho nhôm định hình công nghiệp có độ bền cao.
  • Băng tải có khả năng chống xước, chịu lực tốt .
  • Khả năng chống tĩnh điện tốt: Nhôm có hệ số dẫn điện cao so với các vật liệu khác ( như sắt, inox..) giúp giải phóng lượng điện dung sinh ra trong quá trình ma sát, giảm tối đa ảnh hưởng của dòng điện tích tụ, tránh gây ảnh hưởng tới các sản phẩm (đặc biệt là các sản phẩm điện tử)
  • Băng tải khung nhôm định hình với trọng lượng nhẹ có thể tháo lắp, di chuyển dễ dàng.
  • Tính linh hoạt trong lắp ráp: băng tải khung nhôm định hình sử dụng các phụ kiện nhôm định hình như con trượt, ke góc để lắp ráp, vì thế có tính linh hoạt cao, có thể tái sử dụng nhiều lần.
 
Với nhiều năm kinh nghiệm, Intech cung cấp nhiều loại băng tải vượt trội trên thị trường. Các loại băng tải giúp việc xử lý vật liệu dễ dàng, hoạt động tin cậy và có tuổi thọ cao. Đồng thời với các thiết kế của chúng tôi thì khả năng mở rộng, nâng cấp băng tải cũng trở nên đơn giản hơn. Các giải pháp chuyền tải sáng tạo của Intech về cả tiêu chuẩn và tùy chỉnh đã chứng tỏ hiệu quả trong nhiều ngành sản xuất, chế biến, gia công...Hãy xem thêm tại sao nên sử dụng băng tải Intech.
 

Liên hệ đặt hàng:

 
  • Địa chỉ: Lô 5+6, KCN Lai Xá, Kim Chung, H. Hoài Đức, TP. Hà Nội
  • Điện thoại: 024 66 806 795
  • Email: info@intech-group.vn
 

Sản phẩm liên quan:

Sản phẩm cùng loại