Intech Group Băng tải

Băng tải

Intech Group cung cấp nhiều dòng sản phẩm băng tải, băng chuyền, băng tải con lăn,.. theo yêu cầu thiết kế của khách hàng tại các khu công nghiệp ở: bắc ninh, bắc giang, hà nam, thái nguyên, vĩnh phúc, hưng yên, hải phòng,..và nhiều tỉnh thành phố trong cả nước. Intech Group luôn được khách hàng lựa chọn với nhiều mẫu mã được sử dụng trong nhiều lĩnh vực sản xuất như: lắp ráp linh kiện điện tử, chế biến thực phẩm, phụ tùng ô tô, đồ uống, lưu trữ kho,...và nhiều ngành nghề khác.

Sản phẩm

Băng tải con lăn truyền động xích

1  2  3  4  5 0/5 - 0 Bình chọn - 6974 Lượt xem

Thông tin sản phẩm

Mô tả chung Thông số kỹ thuật
Mục lục

Tìm hiểu về loại băng tải con lăn truyền động xích


Băng tải con lăn truyền động xích thích hợp để di chuyển các sản phẩm có kích thước lớn nhỏ khác nhau với mặt đáy phẳng và cứng như các thùng hàng carton, thùng nhựa, Pallet. Băng tải sử dụng các con lăn dẫn động bằng lực kéo motor giảm tốc, có thể điều chỉnh tốc độ qua biến tần vô cấp, và cơ cấu truyền động bằng xích sên bánh nhông ở hai đầu mỗi con lăn trên băng tải. Hệ thống băng tải hoạt động ổn định, độ rung và tiếng ồn thấp nên không làm ảnh hưởng đến không khí làm việc xung quanh. Hãy cập nhật thêm thông tin về các loại băng tải con lăn tại đây nhé.
 
Băng tải con lăn truyền động xích
Băng tải con lăn sử dụng trong việc di chuyển các thùng hàng carton, thùng nhựa, pallet

 

Cấu tạo của băng tải con lăn truyền động xích:

 

  • Cấu tạo đơn giản bao gồm phần khung băng tải và hệ thống con lăn tự do nên dễ dàng tháo lắp, sửa chữa và bảo trì.
  • Khung băng tải bằng thép sơn tĩnh điện, độ bền và độ cứng lớn, cho phép vận chuyển thùng hàng lớn và nặng một cách dễ dàng.
  • Các con lăn tự do mạ kẽm chống mài mòn trong quá trình truyền tải, được liên kết với nhau thông qua nhông xích. 
Băng tải con lăn truyền động xích
Băng tải con lăn truyền động xích hoạt động ổn định, độ rung và tiếng ồn thấp

Các loại băng tải của Intech luôn đảm bảo chất lượng và giá cả tốt nhất. Với nhiều năm kinh nghiệm, các loại băng tải của chúng tôi được sự tin dùng của các khách hàng lớn trong và ngoài nước. Các đối tác của Intech luôn đặt niềm tin vào những sản phẩm của chúng tôi, đưa băng tải vào dây chuyền sản xuất tự động, tăng hiệu quả sản xuất. Liên hệ tư vấn và đặt hàng qua Hotline: 024 66 806 795
 

Bài viết liên quan: 

Sản phẩm cùng loại