Intech Group Băng tải con lăn

Băng tải con lăn

Băng tải được làm bằng một loạt các con lăn song song gắn trong khung giúp xử lý và vận chuyển dễ dàng và nhanh chóng với khối lượng lớn các loại sản phẩm khác nhau. 

Sản phẩm

Băng tải con lăn truyền động xích

1  2  3  4  5 NAN/5 - 0 Bình chọn - 8045 Lượt xem

Thông tin sản phẩm

Mô tả chung Thông số kỹ thuật
Mục lục

Tìm hiểu về loại băng tải con lăn truyền động xích


Băng tải con lăn truyền động xích thích hợp để di chuyển các sản phẩm có kích thước lớn nhỏ khác nhau với mặt đáy phẳng và cứng như các thùng hàng carton, thùng nhựa, Pallet. Băng tải sử dụng các con lăn dẫn động bằng lực kéo motor giảm tốc, có thể điều chỉnh tốc độ qua biến tần vô cấp, và cơ cấu truyền động bằng xích sên bánh nhông ở hai đầu mỗi con lăn trên băng tải. Hệ thống băng tải hoạt động ổn định, độ rung và tiếng ồn thấp nên không làm ảnh hưởng đến không khí làm việc xung quanh. Hãy cập nhật thêm thông tin về các loại băng tải con lăn tại đây nhé.
 
Băng tải con lăn truyền động xíchloại băng tải con lăn truyền động xích
Băng tải con lăn truyền động xích hoạt động ổn định, độ rung và tiếng ồn thấp

Các loại băng tải của Intech luôn đảm bảo chất lượng và giá cả tốt nhất. Với nhiều năm kinh nghiệm, các loại băng tải của chúng tôi được sự tin dùng của các khách hàng lớn trong và ngoài nước. Các đối tác của Intech luôn đặt niềm tin vào những sản phẩm của chúng tôi, đưa băng tải vào dây chuyền sản xuất tự động, tăng hiệu quả sản xuất. Liên hệ tư vấn và đặt hàng qua Hotline: 024 66 806 795
 

Bài viết liên quan: 

Sản phẩm cùng loại