Intech Group Băng tải con lăn

Băng tải con lăn

Băng tải được làm bằng một loạt các con lăn song song gắn trong khung giúp xử lý và vận chuyển dễ dàng và nhanh chóng với khối lượng lớn các loại sản phẩm khác nhau. 

Sản phẩm

Băng tải con lăn xoắn ốc

1  2  3  4  5 NAN/5 - 0 Bình chọn - 1149 Lượt xem

Thông tin sản phẩm

Mô tả chung
Mục lục

Băng tải con lăn là thiết bị không thể thiếu trong một số hoạt động của nhà máy sản xuất, chúng giúp vận chuyển hàng hóa nhanh chóng và linh hoạt. Loại băng tải này có nhiều hình dạng khác nhau: cong, thẳng, nghiêng, và chúng còn được thiết kế theo hình xoắn ốc cho nhu cầu vận chuyển hàng lên cao. 
 

Băng tải con lăn xoắn ốc là gì?


Băng tải con lăn xoắn ốc là một thiết bị vận chuyển được thiết kế theo hình xoắn ốc, cho phép hàng hóa di chuyển trên các con lăn giữa các cấp độ khác nhau an toàn và hiệu quả. Thông thường, băng tải con lăn sẽ quấn quanh cột trung tâm tạo thành hình xoắn ốc với độ dốc từ từ giúp việc xử lý sản phẩm dễ dàng.

Băng tải con lăn xoắn ốc
 

Đặc điểm nổi bật của băng tải con lăn xoắn ốc
 

 • Băng tải con lăn gồm có các cơ cấu và tác động lực bằng động cơ giống như băng tải nhông xích hoặc cơ cấu con lăn điện.
 • Băng tải sử dụng động cơ điều khiển nên có thể kiểm soát tốc độ tải để giảm sự dịch chuyển quá nhanh của sản phẩm dẫn đến hư hỏng sản phẩm.
 • Về mặt cấu trúc thiết kế lên băng tải xoắn ốc phải đòi hỏi kỹ thuật tính toán cao về mặt kỹ thuật. Độ nghiêng băng tải được thiết kế theo yêu cầu vận chuyển.
 • Vì độ cao các con lăn đặt không giống nhau và cũng không đồng phẳng theo 1 mặt nên sự liên kết giữa các con lăn có kết cấu nhông xích sẽ rất khó có thể chuẩn xác. 
 • Nên thế băng tải con lăn xoắn ốc sẽ rất khó và gặp nhiều rủi ro với các đơn vị làm băng tải mới vào nghề (nên chọn các đơn vị uy tín và kinh nghiệm về băng tải để tư vấn về lên ý tưởng khi khách hàng có nhu cầu về băng cấu trúc dạng băng tải xoắn ốc).
 • Về giải pháp dùng con lăn điện trong băng tải xoắn ốc là điều tuyệt vời. Vì nó có thể điều chỉnh tốc độ của từng con lăn điện với nhau hoặc cả hệ thống băng tải con lăn chạy với tốc độ bao nhiêu. Nhưng cũng mắc phải những điểm yếu như dạng con con lăn nhông xích. Với con lăn điện sẽ sử dụng và dịch chuyển bằng các đai cao su puly V hoặc tròn.
 • Con lăn điện sẽ tối ưu hơn với những đơn vị có tiêu chuẩn cao và chịu đầu tư vì giá thành của con lăn điện không hề rẻ chút nào và lại con lăn điện ở Việt Nam cũng chưa có đơn vị sản xuất được nên phải phụ thuộc khá nhiều vào các đơn vị sản xuất ở nước ngoài.
 • Với con lăn điện thì phân khúc giá tầm trung và được các đối tác sử dụng khá nhiều cộng thêm với đánh giá chất lượng khá tốt với dòng con lăn điện KYOWA mà Intech lại là đối tác chiến lược tại Việt Nam.
 

Đặc điểm của băng tải con lăn xoắn ốc trọng lực

 
 • Sự khác biệt chính giữa băng tải con lăn xoắn ốc trọng lực so với các băng tải xoắn ốc khác là băng tải này di chuyển tải mà không sử dụng nguồn động cơ. 
 • Gồm các con lăn tự do ghép vào với nhau di chuyển sản phẩm bằng phương pháp tịnh tiến về độ cao của con lăn trước và con lăn sau.
 • Cho dù kết cấu chênh lệch về chiều cao và góc độ của từng con lăn có khác nhau nhưng đối với con lăn tự do cũng không ảnh hưởng nhiều vì mỗi một con lăn sẽ quay tự do khi có tác động lực.
 
Băng tải con lăn xoắn ốc
 

Lợi ích sử dụng băng tải con lăn xoắn ốc

 

- Mức tiêu thụ điện thấp


Đối với loại băng tải con lăn xoắn ốc trọng lực sản phẩm trượt xuống thông qua các con lăn một cách trơn tru và làm cho quá trình vận chuyển từ chối hoàn hảo. Không tiêu thụ điện năng, đây là giải pháp thân thiện với môi trường nhất.
 

- Tùy chỉnh linh hoạt


Băng tải xoắn ốc là giải pháp tốt nhất cho các khu vực yêu cầu chuyển hàng lên cao, giữa các tầng làm việc. Kích thước băng tải có thể được bổ sung để cải thiện thông lượng. 
 

- Mức độ bảo trì thấp


Do cấu trúc đơn giản của khung, chỉ cần thực hiện các công việc bảo dưỡng đơn giản và thường xuyên. Điều này giúp tiết kiệm rất nhiều chi phí nhân công và thời gian chết.
 

- Tiết kiệm khoảng cách


Giải pháp vận chuyển xoắn ốc sẽ không bị lãng phí không gian. Cấu trúc nhỏ gọn tiết kiệm diện tích đáng giá cho nhà máy của bạn. 
 

- Khả năng chịu tải đáng tin cậy


Bất kể đó là ứng dụng có trọng lượng nhẹ, nặng, các thùng carton và các vật chứa khác có thể được vận chuyển bằng băng tải xoắn ốc con lăn một cách trơn tru và dễ dàng.
 

Ứng dụng của băng tải con lăn xoắn ốc


Băng tải con lăn xoắn ốc là giải pháp hoàn hảo cho việc vận chuyển thùng carton, thùng, hộp nhựa và các mặt hàng đóng gói cứng khác. Các con lăn băng tải chất lượng cao được lắp đặt trên toàn bộ băng tải để giúp vận chuyển sản phẩm nhẹ nhàng mà không tiêu thụ điện năng.

Có thể lắp đặt băng tải con lăn xoắn ốc tại các vị trí chuyển hàng lên cao, giữa các tầng làm việc tại các khu vực sản xuất, nhà kho. Các ngành sản xuất đóng gói thực phẩm, dược phẩm, linh kiện, ô tô sử dụng băng tải con lăn xoắn ốc phổ biến nhất.
 

Mua băng tải con lăn xoắn ốc ở đâu tốt nhất?


Băng tải xoắn ốc của Intech Group được thiết kế theo công nghệ đáng tin cậy đã được kiểm chứng của chúng tôi. Về công nghệ và giá thành thì ở Intech đã làm chủ công nghệ và chất lượng nên sẽ đảm bảo cho quý đối tác về sự an tâm. Băng tải của chúng tôi cung cấp nhiều tính năng và lợi ích.

Intech Group sẵn sàng tư vấn giúp bạn loại lựa chọn băng tải xoắn ốc nào phù hợp với nhu cầu của bạn. Xin vui lòng liên hệ với Intech, điều này có thể dễ dàng được thực hiện thông qua trang web của chúng tôi trên trang liên hệ .

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ Hotline: 0966 966 032 để được hỗ trợ 24/7

Xem thêm các sản phẩm liên quan:


 
Sản phẩm cùng loại