Intech Group Băng tải

Băng tải

Công ty Intechchuyên sản xuất băng tải công nghiệp lắp đặt trong hệ thống tự động hóa sản xuất tại nhà máy uy tín, chất lượng hàng đầu Việt Nam. Công ty băng tải Intech đặt trụ sở tại Hà Nội và Hồ Chí Minh nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng sản phẩm các loại băng tải của khách hàng nhanh nhất.

Sản phẩm

Băng tải phòng sạch

Thông tin sản phẩm

Mô tả chung
Khi các ngành công nghiệp sản xuất và nghiên cứu hiện đại tiến tới các khu vực sản xuất ngày càng khác biệt như phòng sạch đang trở nên cần thiết và phổ biến hơn. Sự phụ thuộc ngày càng tăng vào sản xuất phòng sạch cho các ngành công nghiệp như nghiên cứu dược phẩm, sản xuất thực phẩm và đồ uống, sản xuất điện tử,... đã làm tăng nhu cầu tự động hóa công nghệ phòng sạch như hệ thống băng tải.

Băng tải phòng sạch hiện đại có nhiều điểm tương đồng với các hệ thống băng tải khác, tập trung vào tính linh hoạt, hiệu quả năng lượng, cho phép dễ dàng cấu hình các quy trình sản xuất. Tùy thuộc vào nhu cầu cụ thể và tiêu chuẩn phòng sạch của một ứng dụng nhất định, băng tải được thiết kế và lắp đặt phù hợp. 

Khi quyết định và lắp đặt một hệ thống băng tải cho phòng sạch công nghiệp, có một số cân nhắc quan trọng cần được tính đến. Hai trong số quan trọng nhất trong số này là tính linh hoạt và phân loại phòng sạch.

Tính linh hoạt trong các hệ thống băng tải phòng sạch có nghĩa là một hệ thống có khả năng xử lý nhiều nhiệm vụ và được cấu hình lại để đáp ứng nhu cầu sản xuất mới. Khi chọn một băng tải cho bất kỳ quy trình phòng sạch nào, điều quan trọng là có được một hệ thống phù hợp với xếp hạng phân loại phòng sạch, đảm bảo tính nghiêm ngặt trong môi trường phòng sạch đó. 
Sản phẩm cùng loại